Người dùng hoạt động hàng ngày của Axie Infinity giảm 45% kể từ đỉnh

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Axie Infinity của Sky Mavis đã trải qua sự suy giảm về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày trước vụ hack Ronin Bridge gần đây, dẫn đến thiệt hại khoảng 600 triệu USD.

Theo dữ liệu gần đây từ Sky Mavis, lượng người dùng hoạt động hàng ngày của trò chơi đạt đỉnh điểm vào tháng 11, nhưng lại giảm 45% xuống còn 1,48 triệu vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, khoảng một ngày trước khi xảy ra vụ việc. Vụ hack 600 triệu đã xảy ra.

Thị trường biến động sau thông báo của Ronin Network

Tháng 12 chứng kiến ​​đợt bán tháo token SLP khiến giá giảm nhanh chóng.

“Thu nhập hàng ngày giảm và sự quan tâm đến trò chơi cũng giảm” – Martin Lee, một nhà báo ở Nansen nhận xét.

Lee nói thêm rằng người chơi đang chờ bản vá “Origin” để hồi sinh, cải thiện và làm sâu sắc thêm trò chơi.

Nhà phát triển Sky Mavis của Axie Infinity và Ronin đã tuyên bố rằng họ sẽ hoàn tiền cho người chơi nhanh nhất có thể nhưng chưa cung cấp thông tin chi tiết về cách họ dự định thực hiện việc này, làm dấy lên lo ngại rằng người chơi đã chuyển sang các trò chơi khác, điều này càng làm giảm lượng người dùng của Axie.

Trong khi xu hướng chơi để kiếm tiền đang suy giảm thì STEPN, một ứng dụng thể dục trên Solana, đang gây bão trong cộng đồng tiền điện tử.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi và kiếm tiền với STEPN

Ứng dụng này có tên là “di chuyển để kiếm tiền (M2E)”. Người dùng ứng dụng sẽ mua giày NFT rồi đi bộ hoặc chạy bộ để nhận mã thông báo gst.

Xem thêm:

Viết một bình luận