CAKE đạt 10 USD, trong khi DOGE phục hồi trong phiên thứ hai liên tiếp

CAKE đạt 10 USD, trong khi DOGE phục hồi phiên thứ hai liên tiếp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

DOGE một lần nữa tăng điểm ngày hôm nay sau khi một video về đồng meme được Elon Musk chia sẻ trên Twitter. Mức tăng giá của CAKE cũng rất đáng chú ý khi vượt mốc 10 USD, mức cao nhất trong vài tháng qua.

Dogecoin (DOGE)

DOGE tăng phiên thứ hai liên tiếp khi phe bò tiếp tục đổ xô vào đồng meme này, sau một dòng tweet gần đây của Elon Musk.

Sau mức thấp 0,1366 USD vào Chủ Nhật, DOGE/USD đã tăng lên mức cao nhất là 0,1553 USD trong phiên giao dịch hôm nay, khi giá cao hơn gần 6%.

Mức cao nhất hôm nay là mức DOGE cao nhất được giao dịch kể từ ngày 14 tháng 2 và xuất hiện sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,1510 USD.

Biểu đồ giá DOGE

Tuy nhiên, mức trần này tương đối vững chắc, với việc giá giảm so với mức cao trước đó khi động thái dần biến thành một đột phá giả.

Nhìn vào biểu đồ, DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,1507 USD và chỉ số RSI 14 ngày cũng đang dao động dưới mức 65,70 của chính nó.

Do đà chậm lại, phe gấu trên thị trường có khả năng giành lại quyền kiểm soát và các nhà đầu tư hiện nên chờ điều chỉnh để tham gia lại – theo Newsbitcoin.

Hoán đổi bánh kếp (BÁNH)

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang điều chỉnh nhưng có một số ngoại lệ đáng chú ý có thể tăng cao hơn.

Một trong những token đã có sự phục hồi đáng chú ý là CAKE, đã tăng tới 7% vào đầu tuần.

CAKE/USD đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 1 vào thứ Hai, ngày 4 tháng 4, khi giá đạt mức cao nhất trong ngày là 10,22 USD.

bảng giá bánh

Giá CAKE đã tăng lên trong vài tuần qua, khi nó tăng từ mức hỗ trợ 5,50 USD vào ngày 16 tháng 3 đến hiện giao dịch trên 10 USD vào đầu tháng 4.

Theo Newsbitcoin, “bất chấp mức tăng gần đây, CAKE vẫn còn cách xa mức cao kỷ lục 27 USD và với sức mạnh giá hiện đang ở mức quá mua, chúng ta có thể phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi tiến gần hơn đến các mức trên”.

Theo biểu đồ, chỉ số RSI 14 ngày hiện đang theo dõi ở mức 75,95, gần với mức cao nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.

Viết một bình luận