Hãng thời trang nổi tiếng của Ý chấp nhận thanh toán bằng BTC, BNB, XRP

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý chấp nhận thanh toán bằng BTC, BNB, XRP

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Off-White, nhãn hiệu thời trang dạo phố sang trọng do Virgil Abloh thành lập, hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng ở London, Paris và Milan.

Theo tạp chí Voguebusiness, khách hàng hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Ripple (XRP) và stablecoin Tether (USDT) và USD Coin (USDC) cho các sản phẩm Off-White.

Tuyên bố cho biết: “Đây là một bước tiến quan trọng khác trong quá trình phát triển thương hiệu, hướng tới một tương lai bao gồm các công nghệ Web 3.0, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của cơ sở khách hàng ngày càng phát triển”. từ Off-White nói.

Off-White ra mắt trên TikTok để phát trực tuyến chương trình Thu/Đông 2022 tới phần lớn người dùng Gen Z bằng cách sử dụng công nghệ phát trực tuyến nhiều chế độ xem mới của TikTok. Động thái chấp nhận tiền điện tử cũng là một trong những kế hoạch của công ty nhắm đến người tiêu dùng Thế hệ Z.

Thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot đã triển khai thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 2 năm nay, trong khi thương hiệu thời trang dạo phố sang trọng của Ý Philipp Plein cũng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 8 năm 2021.

Đại diện Philipp Plein cho biết: “Mỗi ngày chúng tôi có ít nhất một đơn hàng được thanh toán bằng tiền điện tử. Kể từ khi chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, chúng tôi đã tích lũy được 150 BTC.”

Viết một bình luận