35 triệu USD được rót vào Fractal sau đợt huy động vốn mới nhất

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thị trường dành cho trò chơi NFT, Fractal đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng hạt giống do Paradigm và Multicoin Capital dẫn đầu.

Bên cạnh sự tham gia của Paradigm và Multicoin Capital, vòng hạt giống còn thu hút sự tham gia của Andreessen Horowitz, Solana Labs, Animoca, Coinbase Ventures, Play Ventures, Location Ventures, người sáng lập Zynga Mark Pincus, Crossover, Shrug Capital, CEO Do Kwon của Terra, Tim Ferriss, người đồng sáng lập Ramp,…

Matt Huang của Paradigm sẽ tham gia ban giám đốc của công ty.

Vòng tài trợ này diễn ra hai tháng sau khi Fractal ra mắt công chúng vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Quỹ mới này sẽ được sử dụng để tuyển dụng thêm nhân sự như kỹ sư và nhà phát triển trò chơi, đồng thời phát triển hệ sinh thái sôi động gồm những người tham gia GameFi.

Fractal là thị trường dành cho game thủ khám phá, mua và bán NFT trong trò chơi. Fractal gần đây đã phát hành Fractal Launchpad, một sản phẩm mới giúp các công ty trò chơi bán bộ sưu tập NFT ban đầu của họ cho công chúng.

Các trò chơi được phát hành trên bệ phóng Fractal bao gồm: House of Sparta, Tiny Colony, Yaku và Cinder & Nekoverse. Các trò chơi ra mắt trên Fractal đều đã bán hết bộ sưu tập NFT của họ, trong đó Tiny Colony đã huy động được hơn 2 triệu đô la từ lần bán đầu tiên.

Justin Kan, đồng sáng lập Fractal cho biết:

“Fractal đang xây dựng cơ sở hạ tầng đáng tin cậy trong hệ sinh thái trò chơi web3. Thị trường NFT vẫn còn rất non trẻ và nhiều nhóm chưa thực hiện được lời hứa của mình với cộng đồng. Chúng tôi đang hợp tác với các studio chơi game AAA tốt nhất để mang lại trải nghiệm chơi game thú vị nhất cho người chơi. Việc chuyển đổi sang tài sản blockchain là một mô hình kinh doanh mới cho trò chơi và trong 10 năm tới, chúng sẽ mang lại sự thay đổi lớn hơn nữa cho thế giới trò chơi. Fractal hy vọng sẽ tiếp cận được 100 triệu người dùng tiền điện tử thông qua các trò chơi blockchain.”

Bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi gần đây đã trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ, với các bộ phim bom tấn như FIFA và Fortnite thu về hàng chục tỷ đô la từ việc bán các mặt hàng kỹ thuật số.

Ngày nay, nhiều trò chơi đang chuyển sang liệt kê các vật phẩm ảo của họ trên các chuỗi khối công khai, giúp người chơi có toàn quyền kiểm soát những tài sản đó, đồng thời cho phép họ sở hữu và bán lại chúng sau này. NFT chơi game là danh mục NFT phát triển nhanh nhất và tháng trước số lượng ví chứa NFT đã vượt mốc 1 triệu ví.

Đọc thêm:

Viết một bình luận