TVL Terra tăng 17% trong 1 tuần, vượt qua BSC và Avalanche

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tổng giá trị bị khóa trên Terra (LUNA) tăng mạnh vào tuần trước.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi @WuBlockchain, tổng giá trị bị khóa trên Terra (LUNA) đã tăng 17% trong bảy ngày qua, đạt giá trị gần 31 tỷ USD.

Hơn nữa, TVL của Terra đã vượt qua Binance Smart Chain và đạt gần 25% TVL trên Ethereum.

Terra TVL đã tăng 17% trong 7 ngày qua, đạt 31 tỷ USD, gần bằng 1/4 Ethereum và hơn gấp đôi so với BSC xếp thứ ba. Anchor chiếm 50% TVL. https://t.co/L1pG5sC6tT

— Chuỗi khối Wu (@WuBlockchain) Ngày 3 tháng 4 năm 2022

Terra TVL đã tăng 17% trong 7 ngày qua, đạt 31 tỷ USD, gần 1/4 Ethereum và gấp 2 lần BSC. Anchor chiếm 50% TVL.

DeFillama.com cho thấy tổng giá trị bị khóa trên Terra (LUNA) đã vượt qua Binance Smart Chain, Avalanche (AVAX), Solana (SOL), Fantom (FTM) và Tron (TRX).

Tìm hiểu sâu hơn về các giao thức DeFi trên Terra, chúng tôi thấy rằng gần 51% tổng giá trị bị khóa được giữ trên giao thức Anchor (ANC), tiếp theo là Lido và Astroport (ASTRO).

Về mặt phân tích kỹ thuật, LUNA hiện đang giao dịch ở mức 112,44 USD sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 117,91 USD.

Kiểm tra biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày cho thấy LUNA đang cố gắng củng cố ở mức hiện tại với vùng giá $110 đến $111 đóng vai trò hỗ trợ ngắn hạn.

Nếu khu vực $110 đến $111 này không được giữ thành công thì mức cao nhất mọi thời đại trước đó của LUNA là $103,60 có thể đóng vai trò là mức hỗ trợ tiếp theo.

Tuy nhiên, LUNA được cho là do sự thoái lui vì MFI, MACD và RSI hàng ngày đều hướng tới kịch bản quá mua.

Ngoài ra, biểu đồ trên MACD cho thấy khối lượng mua thấp, đây có thể là dấu hiệu rõ ràng về sự yếu kém.

Xem thêm:

Viết một bình luận