“Khẩu vị” mới được bàn luận sôi nổi trên khắp diễn đàn

Nhiều ý kiến ​​trái chiều

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hơn 20 năm qua, táo quân luôn là món ăn tinh thần được nhiều khán giả truyền hình trên cả nước chờ đợi vào mỗi tối ngày cuối năm âm lịch. Nhiều người thường nói rằng, mỗi lần xem chương trình là xem Tết, bởi thời điểm Ngọc Hoàng kết thúc chầu thường trùng với thời điểm người dân, gia đình tất bật chuẩn bị lễ vật giao thừa hoặc mặc quần áo đẹp để hòa vào dòng chảy. . Người dân đổ ra đường để xem pháo hoa.

Những năm gần đây, nhiều người dần quay lưng và chê món ăn đó là “nhàm chán” vì xem xong vẫn không thấy có gì mới mẻ. Táo Quân 2024 vừa kết thúc trên kênh truyền hình quốc gia, mạng xã hội ngay lập tức bùng nổ với những bình luận, đánh giá trái chiều từ cư dân mạng.

Thần Bếp 2024:
Dàn diễn viên chính Táo Quân 2024 có nhiều đổi mới

Sau buổi biểu diễn, nhiều khán giả nhận ra rằng thà thưởng thức một món ăn quen thuộc đến mức nhàm chán còn hơn biến những nguyên liệu cũ kỹ đó thành một đĩa lộn xộn, không liên quan.

Tài khoản LK nêu quan điểm: “Xấu, không nhàm chán. Nhận ra rằng không có gì mới trên thế giới này đồng nghĩa với điều tốt đẹp. Trong khi đó, người xem NTL lại thẳng thắn: “Nội dung rời rạc, tập trung nhiều thời gian vào bất động sản, quảng cáo… Nói chung không còn là Táo Quân nữa. Năm nay không tốt.”

Tài khoản DT thể hiện: “Nó quá nhạt nhẽo và có chút buồn cười. Nhớ các nghệ sĩ cũ”. Đồng quan điểm, khán giả ONN bày tỏ: “Có vẻ như tôi chỉ đang cố gắng diễn xuất. Việc thay đổi táo quá nhanh dễ khiến người xem bị sốc. Các diễn viên trẻ thực sự không có khả năng diễn xuất như những nghệ sĩ đi trước”.

“Hãy khép lại Tao Quân để khán giả có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong phim và các diễn viên cũ. Xem xong tôi thất vọng quá”. Tài khoản TH đã bình luận. Người xem NNA: “Nó giống như một vở kịch chứ không phải một vở hài kịch. Nói chung là không hay nhưng tôi thấy có Táo quân cũng vui”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả đánh giá cao sự có mặt của những gương mặt mới và những thay đổi trong chương trình. Khán giả đánh giá kịch bản năm nay bám sát thực tế, mang lại sự gần gũi cho người xem. Netizen có tên ML chia sẻ: “Xem cũng được, mọi người tích cực đi.”

Khán giả HLD bày tỏ: “Ấn tượng đầu tiên là có nhiều nội dung thực tế so với những năm khác, khi táo chỉ đơn giản là báo cáo.”. “Các nghệ sĩ lẽ ra phải được thay thế dần dần chứ không phải đột ngột như thế này vì họ vẫn chưa quen. Nhưng kịch bản vẫn hay và sáng tạo”. Người xem NG đã đưa ra ý kiến ​​của mình.

Cư dân mạng NM chia sẻ: “Không sao, vấn đề duy nhất là thiếu kết nối và chuyển cảnh hơi nhanh. Về nội dung thì khá ổn. Dù sao thì thay đổi như vậy cũng được.” Khán giả HL bình luận: “Có thể không đi theo con đường như mọi năm nhưng chúng ta nên để các bạn trẻ thử sức. Sẽ không tốt nếu cứ làm theo cùng một khuôn mẫu hàng năm. Tôi ủng hộ những người trẻ tuổi.”

Trên thực tế, “số phận” Táo Quân 2024 cũng không khác nhiều so với những năm trước, khi phải đối mặt với cả khen lẫn chê từ người xem. Nhiều khán giả vẫn hy vọng chương trình sẽ được tiếp tục nhưng ê-kíp cần tìm hướng đi phù hợp hơn với thị hiếu khán giả hiện tại. Một số cư dân mạng khác cũng mong mọi người sẽ có cái nhìn cởi mở hơn và không quá khắt khe khi tiếp nhận Táo quân.

Thần Bếp 2024:
Táo quân 2024 nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều

Những câu nói hài hước Táo Quân 2024

Năm nay, Tào Quân có sự thay đổi lớn khi thiếu vắng những nghệ sĩ gạo cội như Chi Trung, Tú Long, Xuân Bắc, Công Lý… Thay vào đó, các diễn viên được trao cơ hội như nghệ sĩ Từ Oanh, Ba Anh. , Thái Sơn, Việt Bắc, Thanh Hương…

Format của chương trình cũng thay đổi từ chầu sang hạ giới của Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) và Nam Tào (Đỗ Duy Nam). Cũng vì lý do này mà phần “đặt câu hỏi” Taos không còn là nội dung chính như mọi năm nữa. Những mảnh vui, những mảnh tung hứng vì thế được chia đều cho các nhân vật mà Ngọc Hoàng gặp ở hạ giới.

Những vấn đề nóng trong xã hội được đề cập trực tiếp với nhiều trích dẫn hay về giá vàng liên tục leo thang, thị trường bất động sản “đóng băng”, bạo lực học đường, học sinh bị cắt bữa trưa. …

“Hợp đồng bảo hiểm nặng 4,8kg. Bạn phải chờ tới 80 năm mới được rút bảo hiểm. Lúc đó ngươi đang ngồi trên bàn thờ.” Lời thoại khiến khán giả không khỏi thích thú bởi ý nghĩa trong lời nói mà còn qua ngoại hình, cử chỉ của nữ diễn viên.

“Khu đô thị trong mơ, tức là khu đô thị trong mơ”, “Súng cối rơi ầm ĩ, trúng biệt thự”,… là những dòng nói về vấn đề mua biệt thự xây dở hoặc biệt thự ở dự án ma.

Kết thúc chuyến tham quan, Ngọc Hoàng như thường lệ trở về Thiên giới để yêu cầu các Táo quân giải thích những sai lầm của mình trong năm qua. Lúc này, khi được hỏi về trách nhiệm của các “người chỉ huy ngành” vi phạm, họ liên tục đổ lỗi cho nhau khiến Nam Tào phải thốt lên: “Nhà Táo chơi bóng đá rất giỏi. Năm tới trời nhất định phải mở giải đột phá cho Táo quân.”

“Bọn này chỉ khát tin tức thôi. Chỗ nào có tin tức thì tụ tập ở đó.”

“Bi kịch của người tài là phải làm việc dưới quyền của kẻ ngu.”

“Thưa bồi thẩm đoàn, bị cáo không nhận bất kỳ món quà nào, trong đó có 4 chai rượu”.

“Tôi tặng anh ấy đôi dép như một món quà. Mỗi lần đến lớp, tôi được học sinh tặng quà nên mang về nhà”... là những câu nói hài hước của Táo Quân 2024.

Viết một bình luận