Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ đến tìm tôi với chiếc áo ngủ mỏng tang, thủ thỉ van nài một câu khiến tim tôi đập thình thịch

Cô mặc một chiếc váy ngủ mỏng manh và quyến rũ. Vợ cũ của tôi mỉm cười rồi nhẹ nhàng tiến đến ôm tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ ngày cưới nhau, vợ tôi mong muốn có đủ nhà, đủ xe trước khi sinh đứa con đầu lòng. Cô ấy còn là người có tài ngoại giao và khéo léo giúp tôi thăng tiến trong công việc. Tôi biết vợ tôi vừa xinh đẹp vừa tài năng, tôi thấy mình thật may mắn khi cưới được cô ấy. Nhưng mọi chuyện hoàn toàn chấm dứt khi tôi phát hiện vợ cũ ngoại tình.

Cay đắng hơn, vợ cũ của tôi lại ngoại tình với một người đàn ông giàu có, tài năng hơn tôi rất nhiều nhưng anh ta lại không trẻ bằng tôi. Sau khi tìm được một người đàn ông giàu có, vợ cũ của tôi quyết định ly hôn tôi. Tôi cũng không muốn giữ lại người phụ nữ đã phản bội tôi và đồng ý ly hôn vợ tôi. Nhưng nỗi đau bị phản bội vẫn đọng lại trong lòng tôi rất lâu. Suy cho cùng, cô ấy là người vợ tôi từng yêu, tôi không thể dễ dàng quên được cô ấy.

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ mặc váy ngủ mỏng manh đến bên tôi, thì thầm, van xin điều gì đó khiến tim tôi đập thình thịch - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau 3 năm ly hôn, tôi vẫn âm thầm theo dõi cuộc sống của vợ cũ. Cô sống xa hoa và có vẻ rất bằng lòng với người chồng cũ. Vì vậy, tôi không bao giờ ngờ rằng có một ngày vợ cũ lại đến nhà tìm tôi.

Sau khi ly hôn vợ, tôi không hề đổi chìa khóa nhà. Tôi thậm chí không nghĩ rằng vợ cũ của tôi vẫn còn giữ chìa khóa cũ và đột nhiên vào nhà tôi. Một ngày sau khi trở về nhà, tôi ngạc nhiên khi thấy vợ cũ đang ngồi trên ghế sofa đợi tôi. Cô mặc một chiếc váy ngủ mỏng manh và quyến rũ. Vợ cũ của tôi mỉm cười rồi nhẹ nhàng tiến đến ôm tôi. Cô thì thầm và cầu xin một câu khiến tim tôi đập thình thịch:

“Anh có thể cho tôi một đứa con được không?”.

Tôi đứng im một lúc rồi đẩy cô ấy ra. Tôi nói nếu bạn muốn nói chuyện với tôi thì hãy thay quần áo nghiêm túc vào. Dù đã là vợ cũ nhưng tôi biết mình sẽ không thể cưỡng lại được khi nhìn vào vẻ ngoài quyến rũ của cô ấy lúc này. Vợ cũ đứng đó khóc lớn nói rằng chồng đã già nên không thể có con, bà muốn có một đứa con để giữ địa vị trong gia đình.

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ mặc váy ngủ mỏng manh đến bên tôi, thì thầm, van xin điều gì đó khiến tim tôi đập thình thịch - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nhiều ngày sau, vợ cũ vẫn liên lạc với tôi đề nghị chuyện này. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, tôi có ý kiến ​​gì không hay nên nói với chồng? Nhưng có lẽ điều đó quá tàn nhẫn với cô. Nhưng tôi phải làm sao bây giờ, tôi thấy phiền phức quá, tôi không muốn dính líu đến vợ cũ nữa.


Viết một bình luận